Thực đơn - The Temptation Restaurant

A La Carte Menu

Cold Starters

Khai Vị Lạnh

Homemade Smoked Salmon Marinated with Minorities’ Spice, Mix Lettuce & Salmon roe, Toasted Active Carbon Charcoal Sourdough Bread, Wasabi Cream Cheese with Cognac
Cá Hồi Xông Khói Ướp Gia Vị Vùng Cao Nguyên, Xà Lách Trộn, Trứng Cá Hồi Kèm Bánh Mì Chua Than Hoạt Tính và Sốt Wasabi với Rượu Cognac
 

VND290,000

- PHOTO -
White Banana Blossom Salad, Soya Dressing, French Homemade Smoked Duck Breast, Nitrogen Truffle, Foie Gras and Yogurt Ice Cream, Coconut Mayonnaise and Beetroot Gel
Gỏi Hoa Chuối Trắng Ướp Nước Tương, Ức Vịt Pháp Xông Khói, Kem Nấm Truffle và Gan Vịt, Sốt Mayonnaise Dừa & Sốt Củ Dền Cô Đặc


VND270,000

- PHOTO -
- VIDEO -
Half-Baked Duck Foie Gras Marinated with Cognac & Vanilla, Kumquat Jelly, Mango Chutney with Forest Pollen, Toasted Coconut, Ginger & Goji Berry Sourdough Bread
Gan Vịt Pháp Ướp Cognac và Vani, Thạch Qủa Quất, Mứt Xoài, Phấn Hoa Rừng, Dùng Kèm Bánh Mì Chua Dừa, Gừng, Hạt Goji Berry Nướng
 

VND400,000

- PHOTO -
Signature Dish Black Angus Beef Tenderloin Carpaccio, Active Charcoal Crusted Nuts, Roasted Capsicum, Truffle Slice, Parmesan Shavings & Mixed Garden
Carpaccio Thăn Bò Úc Black Angus Cuộn Than Hoạt Tính & Nhiều Loại Hạt Nghiền, Ớt Chuông Nướng, Nấm Tươi, Phô Mai Parmesan Kèm Xà Lách Hỗn Hợp


VND480,000

- PHOTO -
Hokkaido Scallop Ceviche Marinated with Soya Sauce with Sun Dale Caviar, Ginger, Chili and Miso, Water Melon and Grapefruit Salad, Lemon Sorbet, Green Oil
Gỏi Sò Điệp Hokkaido Kiểu Ceviche Ướp với Nước Tương, Trứng Cá Tầm, Gừng, Ớt và Sốt Miso, Xà Lách Dưa Hấu và Bưởi, Kem Chanh, Dầu Xanh
 

VND400,000

- PHOTO -

Hot Starters

Khai Vị Nóng

Deep Fried Prawn Spring Rolls Marinated with Mint & Soya Sauce, Mesclun with Fruits, Caramel Honey & Ginger, Balsamic Glaze
Gỏi Cuốn Tôm Ướp Với Lá Bạc Hà, Nước Tương Chiên Giòn, Xà Lách và Trái Cây Hỗn Hợp. Kèm Mật Ong Gừng Caramel & Dấm Đen Cô Đặc
 

VND240,000

- PHOTO -
Pan Fried Duck Foie Gras with Black Truffle Honey, Fresh Peanut Butter, Green Thai Mango Salad & Tamarind Sauce
Gan Vịt Pháp Áp Chảo với Mật Ong Vị Nấm Black Truffle, Kèm Bơ Đậu Phộng, Gỏi Xoài Thái và Nước Sốt Me


VND400,000

- PHOTO -
Baked French Escargot with Garlic Butter
Ốc Sên Pháp Đút Lò Bơ Tỏi
 

VND360,000

- PHOTO -

Soup

Súp

Roasted Pumpkin Soup with Vanilla & Smoked Coconut, Sautéed Crab Meat with Vegetables, Mandarin Foam
Súp Bí Đỏ Nướng Hương Vani, Dừa Xông Khói, Thịt Cua Xào Rau Củ & Bọt Hương Quýt


VND150,000

- PHOTO -
Potato, Cauliflower and Blue Cheese Soup
Súp Khoai Tây, Bông Cải Trắng & Phô Mai Xanh
 

VND120,000

- PHOTO -

Meat

Các Món Từ Thịt

Roasted Iberian Pork Tenderloin Marinated with Vietnamese Cardamom, Shallot Tatin with Balsamic & Thyme, Sautéed Asparagus, Frisee Salad with Xeres Dressing, Phu Quoc Black Pepper Sauce
Thịt Thăn Heo Iberia Tây Ban Nha Ướp Hạt Bạch Đậu Khấu Việt Nam, Bánh Tatin Hành Đỏ, Dấm Đen & Cỏ Xạ Hương Kèm Măng Tây Xào và Nước Sốt Tiêu Đen Phú Quốc
 

VND510,000

- PHOTO -
Smoked Black Angus Beef Tournedos Marinated with Wild Pepper, Roasted Beetroot with Sautéed Quinoa, Yellow Sweet Potato Mash with Foie Gras & Morel Mushroom Sauce
Thăn Bò Angus Hun Khói Được Tẩm Ướp với Tiêu Rừng, Củ Dền Đỏ Nướng Dùng Kèm Hạt Diêm Mạch, Khoai Lang Nghiền, Gan Vịt Áp Chảo và Sốt Nấm Morel


VND840,000

- PHOTO -
Roasted Lamb Rack with Active Charcoal Crusted Kalamata Olives, Grilled Wrapped Vegetables, Black Garlic, Sautéed Heirloom Tomatoes, Mint Sauce
Sườn Cừu Cuộn Than Hoạt Tính và Ô Liu Kalamata Nướng. Rau Củ Cuộn Nướng Dùng Kèm Tỏi Đen, Cà Chua Xào & Sốt Bạc Hà

ĐẶT BÀN
Tiếng Việt