Giới thiệu – The Temptation French Restaurant
Ẩm thực Pháp hòa quyện hương vị Á

N hà hàng The Temptation nằm trong khu biệt thự thuộc Sơn Trà, khu vực đẹp nhất của thành phố đà nẵng, với 2 không gian phục vụ sang trọng trong nhà, sức chứa tối đa 65 khách, kết hợp cùng sân vườn thoáng đãng, rộng rãi bên ngoài cho việc chào đón các vị khách thân yêu, cũng là khu vực hút thuốc và thư giãn trong thời gian ăn.

Sự hòa quyện giữa ẩm thực châu âu và châu á trong một không khí ấm cúng, The Temptation mang đến trải nghiệm mới cho bạn trong từng món ăn.

Đặc biệt với những nguyện liệu tươi mới nhất, chất lượng nhất, nhân cách hóa phục vụ và ngọn lửa rực Flambes sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyêt vời mà bạn không thể bỏ qua.

NỘI DUNG

• Ẩm thực Pháp hòa quyện hương vị Á

• Thiết kế trang nhã, sang trọng

• Trải nghiệm không gian ăn uống nhỏ gọn, riêng tư và thân mật

• Nguyên liệu tươi ngon tự tay lựa chọn

GIỜ MỞ CỬA
Từ thứ ba tới chủ nhật
Ăn trưa
11:00 - 14:00 (Gọi món cuối trước 13:30)
Ăn tối
18:00 - 22:00 (Gọi món cuối trước 21:30)

Đóng cửa vào thứ hai

 
Bếp trưởng La Thừa Ân

Đầu bếp La Thừa Ân mang dòng máu Việt Nam, Ông rời quê hương ở Huế khi chỉ mới 6 tuổi. Mặc dù gia đình ông có may mắn được sống cùng một người chú đã định cư tại Pháp, nhưng việc chuyển đến đó đã buộc cha của ông phải thay đổi nghề nghiệp. Dù đã từng là Hiệu trưởng một trường ở Huế, nhưng ở Pháp, lựa chọn nghề nghiệp rất hạn chế, vì vậy ông đã làm việc tại một nhà hàng Trung Quốc thuộc sở hữu của một người bạn trong gia đình.

Trường học của ông Ân lúc nhỏ tại Pháp, nhưng gia đình ông vẫn giữ văn hóa Việt. Đến 13 tuổi, ông đã bắt đầu học nấu ăn, giúp chuẩn bị những món ăn theo phong cách Quảng Đông phục vụ tại nhà hàng nơi gia đình ông làm việc.

Tới 17 tuổi, ông đã ghi danh vào trường ẩm thực Escoffier, nơi ông nổi tiếng là một học sinh xuất sắc. Sự pha trộn giữa các ảnh hưởng Trung Quốc, Việt Nam và Pháp trong quá trình lớn lên đã tạo ra một chút nổi loạn trong môi trường truyền thống của trường, với lòng ham học hỏi và sự sẵn sàng đặt câu hỏi đã giúp ông giành được sự tôn trọng từ các giảng viên.

Sau khi tốt nghiệp, hành trình rèn giũa tay nghề của ông đã đưa đến một số cơ hội làm việc tại khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Quản lý các nhà hàng sang trọng từ New Caledonia đến St Maarten, cuối cùng ông trở về Việt Nam vào năm 2008. Ghi dấu ẩm thực tại các nhà hàng của một số khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở đây, vào năm 2018, nhu cầu thể hiện sáng tạo đã dẫn ông đến việc mở nhà hàng riêng tại Đà Nẵng, mang tên The Temptation.

Nghệ thuật là sự phản chiếu của nghệ sĩ, và The Temptation là bức tranh của đầu bếp La Thừa Ân. Những hương vị ẩm thực mang bản sắc riêng từ xuất thân của ông, đến sự phong phú trong quá trình trưởng thành, và sự tò mò sáng tạo trong bản chất của ông được hòa quyện và tinh chỉnh qua từng món ăn cao cấp và đầy tinh tế. Kết quả là dấu ấn của ẩm thực tại The Temptation không chỉ kích thích vị giác mà còn chạm đến tâm hồn thực khách.

ĐẶT BÀN
Tiếng Việt