Bếp trưởng La Thừa Ân mang dòng máu Việt Nam, Ông rời quê hương ở Huế khi chỉ mới 6 tuổi. Mặc dù gia đình ông có may mắn được sống cùng một người chú đã định cư tại Pháp, nhưng việc chuyển đến đó đã buộc cha của ông phải thay đổi nghề nghiệp. Dù đã từng là Hiệu trưởng một trường ở Huế, nhưng ở Pháp, lựa chọn nghề nghiệp rất hạn chế, vì vậy ông đã làm việc tại một nhà hàng Trung Quốc thuộc sở hữu của một người bạn trong gia đình.
Trường học của ông Ân lúc nhỏ tại Pháp, nhưng gia đình ông vẫn giữ văn hóa Việt. Đến 13 tuổi, ông đã bắt đầu học nấu ăn, giúp chuẩn bị những món ăn theo phong cách Quảng Đông phục vụ tại nhà hàng nơi gia đình ông làm việc.
Tới 17 tuổi, ông đã ghi danh vào trường ẩm thực Escoffier, nơi ông nổi tiếng là một học sinh xuất sắc. Sự pha trộn giữa các ảnh hưởng Trung Quốc, Việt Nam và Pháp trong quá trình lớn lên đã tạo ra một chút nổi loạn trong môi trường truyền thống của trường, với lòng ham học hỏi và sự sẵn sàng đặt câu hỏi đã giúp ông giành được sự tôn trọng từ các giảng viên.
Sau khi tốt nghiệp, hành trình rèn giũa tay nghề của ông đã đưa đến một số cơ hội làm việc tại khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Quản lý các nhà hàng sang trọng từ New Caledonia đến St Maarten, cuối cùng ông trở về Việt Nam vào năm 2008. Ghi dấu ẩm thực tại các nhà hàng của một số khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở đây, vào năm 2018, nhu cầu thể hiện sáng tạo đã dẫn ông đến việc mở nhà hàng riêng tại Đà Nẵng, mang tên The Temptation.
Nghệ thuật là sự phản chiếu của nghệ sĩ, và The Temptation là bức tranh của Bếp trưởng La Thừa Ân. Những hương vị ẩm thực mang bản sắc riêng từ xuất thân của ông, đến sự phong phú trong quá trình trưởng thành, và sự tò mò sáng tạo trong bản chất của ông được hòa quyện và tinh chỉnh qua từng món ăn cao cấp và đầy tinh tế. Kết quả là dấu ấn của ẩm thực tại The Temptation không chỉ kích thích vị giác mà còn chạm đến tâm hồn thực khách.
Gan Vịt Pháp Áp Chảo Với Mật Ong Truffle Và Các Loại Hạt Giòn Kèm Sa Lát Xoài Xanh, Dưa Lưới & Ức Vịt Xông Khói, Mứt Rhubard, Nước Mắm Chanh Dây Và Sốt Quả Mâm Xôi