Giới thiệu – The Temptation French Restaurant
Ẩm thực Pháp hòa quyện hương vị Á

N hà hàng The Temptation nằm trong khu biệt thự thuộc Sơn Trà, khu vực đẹp nhất của thành phố đà nẵng, với không gian vườn rộng chứa 30 chỗ ngồi dân dã hòa quyện cùng thiên nhiên và 30 chỗ ngồi sang trọng trong nhà.

Sự hòa quyện giữa ẩm thực châu âu và châu á trong một không khí ấm cúng, The Temptation mang đến trải nghiệm mới cho bạn trong từng món ăn.

Đặc biệt với những nguyện liệu tươi mới nhất, chất lượng nhất, nhân cách hóa phục vụ và ngọn lửa rực Flambes sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyêt vời mà bạn không thể bỏ qua.

NỘI DUNG

• Ẩm thực Pháp hòa quyện hương vị Á

• Đựng và nấu bằng đá

• Trang trí thanh lịch, thiết kế thân mật

• Nguyên liệu tươi ngon tự tay lựa chọn

GIỜ MỞ CỬA
Từ thứ ba tới chủ nhật
Ăn trưa
11:00 - 14:00 (Gọi món cuối trước 13:30)
Ăn tối
18:00 - 22:00 (Gọi món cuối trước 21:30)

Đóng cửa vào thứ hai

 
Bếp trưởng La Thừa Ân

La Thừa Ân sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên và trưởng thành tại Pháp. Anh đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ẩm thực tại New Caledonia. Năm 2008, Anh ấy quay lại Việt Nam và cảm nhận được tình yêu ẩm thực của mình khi anh làm việc tại khách sạn Princess D’Annam, La Residence,Equatorial & Hilton.Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đầu bếp Ân chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chon tỉ mỉ để tiết lộ được hương vị tinh túy của món ăn, như một thông điệp chạm đến trái tim của thực khách.

ĐẶT BÀN
Tiếng Việt